Các dòng pallet nhựa xuất khẩu được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Pallet nhựa ngày nay đang rất được phát triển nó đang dần thay thế cho pallet gỗ. Pallet nhựa mang lại cho người sử dụng các hiệu quả về giá trị, hiệu suất và bền vững. Các dòng pallet nhựa không những chỉ được phục vụ nhu cầu trong nước mà còn rất hữu ích trong xuất khẩu.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các dòng pallet nhựa xuất khẩu cũng phát triển đa dạng hơn về cả mẫu mã, quy cách, mầu sắc, … Và khi nhắc đến pallet nhựa xuất khẩu chúng ta không thể không nhắc tới pallet nhựa chân cốc. 

* Pallet nhựa chân cốc

Đây được xem như một loại pallet nhựa chuyên dụng cho xuất khẩu. Pallet chân cốc có thiết kế đặc trưng với các chân đế độc lập, ruột rỗng như một cái cốc. Điều này giúp cho trọng lượng của pallet được giảm đi rất nhiều. Các pallet này khi được xếp chồng lên nhau thì các chân đế cốc trùng khớp vào nhau giúp giảm tối đa không gian lưu trữ trong kho.

Pallet nhựa chân cốc thường có các thông số như sau:

  • Kích thước: 1200x1000x145mm hay 1200x1000x140mm
  • Tải trọng tĩnh: 1500kg
  • Tải trọng động: lên đến 500kg

Pallet Nhựa Chân cốc hiện đang được sử dụng rất rộng rãi gần như trong tất cả các lĩnh vực như: vận chuyển hàng hóa, đóng gói, bảo quản và lưu trữ hàng hóa.

Với những ưu điểm nổi trội thì pallet nhựa chân cốc cũng được tìm kiếm và chọn mua sôi nổi trên thị trường. Bao gồm cả pallet nhựa chân cốc cũ và pallet nhựa chân cốc mới.

* Các nhóm kích cỡ pallet nhựa phổ biến

Các pallet nhựa xuất khẩu được phân theo kích cỡ, thì sẽ có các nhóm kích cỡ phổ biến như sau:

  • Pallet nhựa KT: 1200x1000x120mm, có tải trọng: 1000kg đến 4000kg.
  • Pallet nhựa mặt lưới KT: 1200x1000x145mm, có tải trọng: 1000kg đến 4000kg.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các pallet có kích thước theo yêu cầu. 

Lưu ý: Một điều quan trọng khi bạn chọn mua pallet nhựa đó là phải lựa chọn được loại pallet nhựa phù hợp nhất và tối ưu nhất trong số rất nhiều mẫu mã pallet trên thị trường hiện nay. Khi đến với các đơn vị cung cấp và phân phố có uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đó.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp khi đến với Công ty nhựa công nghiệp Bình Thuận bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng về cách thức đặt mua cũng như về các sản phẩm pallet nhựa để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng và các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.